Home / Bệnh suy thận / Đến giai đoạn suy thận cấp độ 4 – Bệnh thận mạn tính chữa như thế nào để khỏi?

Đến giai đoạn suy thận cấp độ 4 – Bệnh thận mạn tính chữa như thế nào để khỏi?

Suy thận cấp độ 4 lúc này thận đã bị tổn thương đến 90% nguy cơ tử vong rất cao.Để duy trì sự sống, chạy thận hoặc ghép thận là bắt buộc. Chế độ dinh dưỡng hợp lý, bổ sung thảo dược nhằm hỗ trợ tăng cường chức năng thận là cần thiết. Vậy thảo dược nào tốt nhất hiện nay? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Bệnh suy thận căn bệnh khá nghiêm trọng

Các phương pháp điều trị bệnh thận cấp độ 4

Bệnh suy thận có thể chia thành 5 giai đoạn, nếu bạn đã bị suy thận độ 4 nghĩa là bệnh của bạn cũng đang ở giai đoạn cuối. Do vậy, chức năng thận của bạn đã bị tổn thương khá nghiêm trọng, lúc này mức độ lọc cầu thận giảm nhanh chỉ còn khoảng 15 đến 29ml/ phút/1,73 m2. Ngoài ra, bệnh suy thận cấp độ 4 có thể gây ra những biến chứng nghiêm trọng như: Tăng huyết áp, phù phổi, phù não tiểu đường, suy tim….gây ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của người bệnh nên nguy cơ tử vong rất cao. Chính vì vậy, để có thể duy trì sự sống thì bắt buộc phải áp dụng những phương pháp như: Ghép thận, lọc máu…

  • Lọc máu: Áp dụng hai cách Dựa trên sự trao đổi giữa máu của bệnh nhân và dịch thẩm phân nhờ sự trao đổi này cho phép bài xuất các chất cặn bả azôte và những độc tố và đưa vào huyết tương của người bệnh một nồng độ các chất điện giải.
  • Ghép thận: Được xem là phương pháp mang lại hiệu quả nhất, không những thay thế chức năng bài tiết của thận mà còn hồi phục chức năng nội tiết của thận.

Thảo dược Cố Thận Hoàn có nên sử dụng

Bệnh thận là căn bệnh khá thầm lặng chỉ khi nào bệnh suy thận cấp độ 4 mới có dấu hiệu rõ ràng. Do đó người bệnh cần thăm khám định kỳ để phát hiện sớm những triệu chứng của bệnh suy thận. Nếu đã mắc bệnh, cần phải theo dõi những triệu chứng và phát hiện sớm những biến chứng của bệnh để giúp kéo dài tuổi thọ, đời sống của mình. Với bệnh nhân đang bị thận ở mức độ nhẹ ngoài việc sử dụng thuốc tây nên kết hợp các loại thảo dược Đông y để tăng cường hiệu quả điều trị bệnh suy thận. Hiện nay, thảo dược đông y các bạn nên sử dụng là Cố Thận Hoàn Hoa Đà được nhập khẩu nguyên lọ từ Mỹ.

Cố Thận Hoàn Hoa Đà được nhập khẩu nguyên từ Mỹ

Cố Thận Hoàn được bào chế được các thảo dược thiên nhiên như: Thục địa, ba kích, cửu thái tử, nhục quế…được tách chiếc các độc tố gây hại cho cơ thể được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại của Mỹ giúp chữa thận bổ thận.

Các bạn nên nhớ bệnh suy thận rất nguy hiểm cho sức khỏe của bạn đặc biệt là bệnh suy thận cấp độ 4 không những làm cho sức khỏe suy kiệt mà khiến hao tiền tốn của điều trị. Do đó, nên tích cực điều trị sớm bằng thuốc kết hợp với đông y mới có thể mau chóng phục hồi.

_ _ _ _ _ _ _ _ _  _  _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _  _  _ _ _ _ _ _

THÔNG TIN TƯ VẤN & ĐẶT HÀNG

  • Hotline: 0906 909 348 – 0906 909 608 – 0964 054 742
  • Tại Việt Nam: Tầng 4, Gia Thy Building, 158A Đào Duy Anh, phường 9, quận Phú Nhuận, TP. HCM
  • Tại Singapore: 470 North Bridge Road, #05-12 Bugis Cube

 

Từ khi bạn chưa mua sản phẩm cho tới khi bạn cầm trên tay và sử dụng sản phẩm đó, nếu bạn còn thắc mắc hay lo lắng gì thì đội ngũ tư vấn viên dày dặn kiến thức chuyên môn cũng như dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tại Hoa Đà Việt Nam vẫn luôn dõi theo và sẵn sàng giải đáp bất cứ vấn đề nào cho bạn.


CHUYÊN GIA SẼ GỌI LẠI TƯ VẤN CHO BẠN

About Bùi Thắng

Check Also

Suy thận âm là gì? Tổng quan về suy thận âm

Suy thận âm là gì? Tổng quan về suy thận âm

Suy thận âm là gì? Có rất ít thông tin về nó nhưng nó lại …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 

Đăng Ký Nhận Tin Sức Khỏe

Đăng ký ngay để nhận được tin tức Sức Khỏe mới nhất từ Dieutrisuythan.com được gửi đến hàng tuần.

" Chính sức khỏe mới là sự giàu có thực sự, không phải vàng và bạc." Mahatma Gandhi

Chúc mừng bạn đã đăng ký thành công!