Home / Uncategorized / Đông Y Sĩ Cảnh Thiên

Đông Y Sĩ Cảnh Thiên

Đông Y Sĩ Cảnh Thiên sinh năm 1940 trong gia đình có 3 đời cha truyền con nối là thầy thuốc Nam. Từ năm 10 tuổi ông đã theo đi hái thuốc và làm quen với các vị thuốc nam, niềm đam mê tìm hiểu về thảo dược được nung nấu từ đây. Đến năm 1963, ông thi đậu bằng Đông Y Sĩ, đến năm 1972 ông đỗ thêm bằng châm cứu.

Nhận thấy rằng chữa bệnh cứu người là việc làm tốt, ông lên Sài Gòn tìm học tại Đại học Y khoa và Luật Sài Gòn trong 2 năm, áp dụng Tây y vào Đông y để tăng hiệu quả của điều trị. Ngoài việc chữa trị ông còn viết sách, hai quyển sách cực kì nổi tiếng trong giới Đông y của ông là Trường xuân bảo điển và Dược thảo luận trị.


Năm 1994 ông chính thức sáng lập nên nhà thuốc Hoa Đà tại Mỹ. Tính đến nay ông đã có hơn 50 năm kinh nghiệm và chữa trị cho hơn 400 ngàn bệnh nhân trên khắp Âu Châu, Âu Mỹ và Việt Nam.

Đông Y Sĩ Cảnh Thiên đã nghiên cứu và bào chế 70 loại thảo dược, chuyên trị các bệnh từ ho, cảm đơn thuần đến các bệnh mãn tính nội thương trầm trọng như trĩ nội, trĩ ngoại, u xơ tử cung, tiểu đường, suy thận,…

Để mua thuốc chính hãng Thảo dược Hoa Đà của ĐYS Cảnh Thiên tại Việt Nam bạn có thể liên hệ hotline: 028 7308 5678 hoặc đến văn phòng đại diện Lầu 3, 158 Đào Duy Anh, P.9, quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh.

Website chính thức duy nhất tại Việt Nam: www.thaoduochoada.comwww.trigaicotsong.com

About Bùi Thắng

Check Also

HUỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐẾN CÔNG TY TRÍ TÍN GROUP

Địa chỉ công ty ở D17 – Hưng Phú, 53 Đuờng 12, Hiệp Bình Chánh, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 

Đăng Ký Nhận Tin Sức Khỏe

Đăng ký ngay để nhận được tin tức Sức Khỏe mới nhất từ Dieutrisuythan.com được gửi đến hàng tuần.

" Chính sức khỏe mới là sự giàu có thực sự, không phải vàng và bạc." Mahatma Gandhi

Chúc mừng bạn đã đăng ký thành công!