Home / Bệnh suy thận / Bài thuốc chữa suy thận / Tin vui là đã có thuốc điều trị suy thận độ 2 tốt nhất 2018

Tin vui là đã có thuốc điều trị suy thận độ 2 tốt nhất 2018

Thuốc điều trị suy thận độ 2 với công thức được nghiên cứu và bào chế qua 50 năm tại Mỹ trong một gia đình có truyền thông Đông Y tại nhà thuốc Hoa Đà tại bang Texas và bang Houston, Mỹ. Đây là một loại thảo dược thiên nhiên và không phải là tân dược nên được sự tin dùng của các bệnh nhân tại Mỹ và Việt Nam.

thuốc điều trị suy thận độ 2

Bệnh suy thận độ 2 là gì?

Suy thận độ 2 là căn bệnh chuyển biến sau suy thận độ 1, tức là thận đã bị suy giảm chức năng lọc tiểu cầu thận khoảng 40 – 50% so với mức độ bình thường. Dù chức năng thận bị suy giảm ở mức độ chưa hẳn là cao nhưng cũng không phải là thấp nữa, nó có thể gây ra những vấn đề nghiêm trọng đối với cơ thể. Và khi mới chỉ bị là suy thận cấp độ 1, cấp độ 2 thì bệnh thận yếu cũng cần phải được chữa trị suy thận kịp thời và hiệu quả nhất, tránh những biến chứng bệnh nghiêm trọng hơn khi chuyển sang các cấp độ khác. Đặc biệt, khi ở suy thận giai đoạn 2, nếu dùng thuốc điều trị suy thận độ 2 chữa trị hiệu quả thì tỉ lệ khỏi bệnh hoàn toàn gần như là 90%.

Các loại thuốc điều trị suy thận độ 2 hiện nay

thuốc điều trị suy thận độ 2

Thuốc điều trị suy thận độ 2 theo Tây Y

  • Thuốc để giảm mức cholesterol: Những người bị suy thận độ 2 thường có mức cholesterol cao, có thể làm tăng nguy cơ bệnh tim nên cần dùng dùng thuốc statins làm giảm cholesterol.
  • Thuốc điều trị kiểm soát huyết áp cao: Có thể chỉ định dùng thuốc hạ thấp huyết áp, thường thuốc chuyển đổi angiotensin – enzyme (ACE ) hoặc thuốc ức chế thụ thể angiotensin II bảo toàn chức năng thận. Thuốc điều trị suy thận độ 2 có thể làm giảm chức năng thận, vì vậy có thể xét nghiệm máu thường xuyên để theo dõi tình trạng và cần áp dụng chế độ ăn ít muối.
  • Thuốc để làm giảm bệnh thiếu máu: Nếu bệnh nhân bị thiếu máu cần bổ sung của erythropoietin hormone để kích thích sản xuất các tế bào hồng cầu.Thuốc để làm giảm sưng phù: Những người bị suy thận mãn tính có thể giữ lại dịch dẫn đến sưng phù ở tay và chân, cũng như huyết áp cao. Lúc này cần dùng thuốc lợi tiểu có thể giúp duy trì sự cân bằng dịch trong cơ thể.Thuốc để bảo vệ xương: Bác sĩ có thể kê toa canxi và vitamin D bổ sung để ngăn chặn xương yếu. Hoặc cũng có thể dùng thuoc dieu tri suy than do 2 để giảm lượng phosphat trong máu.

Thuốc điều trị suy thận độ 2 theo Đông Y hiện đại

thuốc điều trị suy thận độ 2

Hiện nay Đông Y học hiện đại chưa tìm ra cách chữa trị tận gốc căn bệnh suy thận. Tuy nhiên để có thể làm giảm thiểu những tiến triển của bệnh có thể chữa bằng phương pháp Tây y và Đông y. Trong đó phương pháp dùng các thảo dược tự nhiên từ những bài thuốc Đông y đang được rất nhiều người áp dụng bởi tính công hiệu đặc biệt của nó. Một loại thuốc đang được tin dùng nhất đó chính là Cố Thận Hoàn Hoa Đà.

Đây là thuốc chữa suy thận tốt nhất, đau thắt ngang lưng, ù tai, tiểu đêm, tiểu nhiều lần. Hơn nữa, điểm đặc biệt của thuốc là được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Mỹ, tách chiết hết các độc tố gây hại cho cơ thể. Các thành phần của thuốc gồm những cây thảo dược quý như Thục Địa, Ba Kích, Cửu Thái Tử, Nhục Quế, Đảng Sâm, Hoàng Kỳ, Bạch Truật,  Thục Linh, Đỗ Trọng. Hơn nữa thuốc cũng không gây bất cứ tác dụng phụ cho người sử dụng. Sản phẩm được phân phối bởi Hoa Đà Việt Nam từ năm 2013 đến nay.

Sản phẩm nhanh chóng phục hồi công năng của thận, điều trị suy thận , mất ngủ vì đi tiểu đêm nhiều đồng thời còn giúp bồi bổ cơ thể để chống lại những triệu chứng bệnh thận. Cố Thận Hoàn Hoa Đà là thuốc điều trị suy thận độ 2 hiệu quả và hoàn toàn không có tác dụng phụ nên mọi người có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng.

 
  ĐĂN KÝ TƯ VẤN BỆNH NGAY THÔI!
HoaDaVietNam sẽ liên hệ lại ngay cho bạn trong thời gian sớm nhất!

About khoatran

Check Also

4 bài thuốc Đông Y chữa bệnh suy thận mãn 2018

Chữa bệnh suy thận mãn có khỏi được không là câu hỏi mà các bác …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 

Đăng Ký Nhận Tin Sức Khỏe

Đăng ký ngay để nhận được tin tức Sức Khỏe mới nhất từ Dieutrisuythan.com được gửi đến hàng tuần.

" Chính sức khỏe mới là sự giàu có thực sự, không phải vàng và bạc." Mahatma Gandhi

Chúc mừng bạn đã đăng ký thành công!